Nguồn tài liệu dành cho copywriter nên biết

Nguồn tài liệu dành cho copywriter

Nguồn tài liệu dành cho copywriter

Copywriter là công việc cần đầy tư chất xám cao và đam mê công việc mới có khả năng đáp ứng được nhiều nội dung. Vì vậy cần phải thường xuyên trau dồi kiến thức thêm phong phú. Muốn trau dồi thêm kiến thức thì phải tìm tòi, nghiên cứu tài liệu. Vậy nên đọc những nguồn tài liệu ở đâu, hãy cùng viecparttime.net tìm hiểu vấn đề này.

Nguồn tài liệu hay dành cho copywriter

Nguồn tài liệu chính là sách hay, báo, tạp chí chuyên ngành là những kho tàng kiến thức vô cùng lớn cho bạn học tập. Bạn có thể học tập qua các website, các khóa học miễn phí hay bỏ một chút tiền mua bán sách để học tập làm giàu vốn kiến thức trong mình.

 

Học từ brandsvietnam

Brandsvietnam có các series video bài viết phân tích về markeing, về thương hiệu, bán hàng, quảng cáo, truyền thông số,… Khái quát từ agency đến client, mang đến những thông tin đã dạng và thiết thực nhất. Bạn đang không biết đọc ở đâu để có những kiến thức chuyên môn mà vô cùng thực tế thì brandsvietnam có thể là lựa chọn tốt ngay lúc này cho bạn đó. Ngoài ra bạn có thể tham ra các group về copywriting như Cộng đồng iSocial, Cộng đồng Copywriter… Ở đây mọi người chia sẻ những trải nghiệm, những kinh nghiệm, cùng nhau chia sẻ khó khăn. Đây cũng có thể là nơi để bạn học được những điều thú vị.

Nguồn tài liệu dành cho copywriter
Nguồn tài liệu dành cho copywriter

Làm bạn với hình làm tình với chữ

Cuốn này với dọng văn khá dí dỏm, lôi cuốn như một cuộc dạo chơi với thế giới ngôn từ đầy sắc màu. Nó sẽ là cuốn sách mặn muối rất thú vị cho những người không biết về quảng cáo tìm hiểu vài nét cơ bản với thị trường ở Việt Nam. Sự ngây ngô khi ấy khiến mọi thứ trong cuốn sách trở thành kim chỉ nam cho mình, đắp đầy ước mơ nghề nghiệp và những mơ ước về một nghề sáng tạo đúng nghĩa.

Ý tưởng này của chúng mình

Cuốn sách nhẹ nhàng, giúp ta hiểu hơn về insight trong ngành content. Cuốn sách mang đến cảm cho các bạn mới vào nghề cũng như khó khăn trong nghề. Nó là những câu chuyện, những trải nghiệm đều được bộc bạch một cách chân thực khiến ta có cái nhìn rõ nét hơn, nó khiến ta đã yêu lại càng yêu nghề hơn. Muốn cuốn sách rất đáng bỏ thời gian ra để đọc.


Trên đây là những thông tin mà viecparttime.net chia sẻ về Nguồn tài liệu dành cho copywriter. Hy vọng giúp ích cho bạn